ở cữ ăn rau dền có tốt k?

e lấy ck xa nên ngoài này nhìu nếp sinh hoạt cũng khác, nhất là trong chuyện ăn uống ý, e mới sinh bé dc tuần nay, dịch k đón bà ngoại ra dc nên mẹ ck với xã thay nhau chăm non 2mc, trộm vía bé ngoan chỉ ăn với ngủ nên e cũng tmai, có điều cơm cữ hay có món canh rau dền nâu tôm cả rau dền luộc, mẹ ck bảo ăn vào tôt sữa, đẹp da nhưng rau này nó cứ đỏ đỏ e k quen, cm ở cữ có ăn rau dền k?

ở cữ ăn rau dền có tốt k?
14 Các câu trả lời

m k thích rau dền luộc vì nó cứ nhạt nhẽo kiểu j ý, còn rau dền nấu tôm ngọt hơn nên ăn dc, dền đỏ thì màu vậy chứ dền cơm thì nó lại màu xanh cơ. sau sinh ăn dc thì tốt mom ạ, vì nhìu chất xơ, dễ tiêu, đỡ táo, dền đỏ các cụ còn bảo bổ máu nữa cũng đúng vì nhìu vitamin C, mà m còn bít rau dền có cả canxi nữa đấy nên ăn dc bsung cả cho bé qua sữa mẹ luôn

Sau sinh dễ bị bón mà mh lại ko đc dùng sức nên mỗi lần như v mh toàn ăn rau dền vì nó có nhìu chất xơ. Mẹ ck mh còn nói rau dền giúp mh hạn chế tình trạng rụng tóc sau sinh chứ tóc mh đã ít mà còn rụng nữa chắc mh khóc tiếng miên luôn. Vs các mẹ bị tăng cân sau sinh thì rau dền cũn là 1 cứu cánh bởi nó làm giảm sự thèm ăn của mh đó mom

sanh xong mình ăn hầu như tất cả, chỉ kiêng đồ chua, lạnh bụng thôi, ăn cho có chất cho bé bú, nếu sợ thì mình ăn ít và ăn nhiều món hơn

ăn đc thì tốt m ạ.. ăn bổ máu nè..

đẩy bài cho mom

ăn tốt thôi m

ăn tốt nha mom

ăn tốt m ạ

ăn đc m nhé

Tốt nha mom