Làm gì khi trẻ sơ sinh bị táo bón?

Help me plzzz 😭, làm nào để con dễ đi tiêu dc các chị chỉ cách e với. K bít là tại thức ăn hay do đổi sữa mà mấy nay con táo quá, phân khô thành cục như phân dê ý😖ngày ị 2 lần nhưng vật vã cả nửa tiếng, rặn đỏ mặt tía tai đỏ hết cả đít, với chắc đau nên con cũng khóc ý. E có Bôi mật ong vào hậu môn nhưng cungz chỉ đi dc ít, hôm sau vẫn vậy. Bé nhà là dc 8m

11 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh bị táo bón không đi ngoài được hoặc đi phân khô như bé nhà mom thì nên cho con uống nhiều nc ấm và các loại nc ép táo, ép mận, thêm đu đủ nghiền, khoai lang, thanh long, sữa chua. ăn dặm thì giảm bớt lượng đạm, tăng thêm rau xanh để bsung chất xơ, nấu cháo, súp loãng cho dễ tiêu. massge vòng tròn quanh bụng bé theo chiều kim đồng hồ và co duỗi chân như đi xe đạp. Táo kéo dài k đỡ thì nên cho con đi khám

Trẻ sơ sinh bị táo bón mẹ nên làm gì? Nếu mà mới đổi sữa có khi do sữa mới k hợp với tiêu hóa của con r. Bé mom ăn dặm r phải k, bổ sung thêm rau củ vô thực đơn đi, với cho con dùng thêm sữa chua trẻ em,. Mom mát xa cho con đi, dùng 3 ngón tay giữa chụm lại, đặt lên vùng bụng xung quanh rốn r xoa nhẹ, ấn nhẹ thôi r xoay tròn quanh rốn

m cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, đu đủ, thanh long, massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé, sct pha đúng hdsd, k đc nữa thì đổi sữa khác luôn m, sữa k hợp sẽ gây bón..

cho e ké với ạ.. bé nhà e mới đc 3m .. mà 3 ngày rồi chưa đi ị.. chỉ có xì hơi thúi.. bé bú sữa mẹ hoàn toàn.. có phải bé bị táo bón k ạ... nên làm thế nào ạ... các chị có kinh nghiệm chỉ e với ạ

m cho bé uống nhiều nước ăn thêm khoai lang đu đủ chuối chín rau xanh. mat xa bụng theo chiều kim đồng hồ tập đạp xe đạp cho bé nè

bé ăn dặm dễ táo bón,mom bổ sung rau củ trong đồ ăn của bé với.cháo khoai lang giúp bé nhuận tràng nè

nếu bé ăn dặm rồi thì cho bé ăn đu đủ chín, uống nước, bổ sung thêm rau củ

cho bé ăn đu đủ chín, chuối, sữa chua, uống thêm nước vào mom

Mom thử dừng sữa mới đổi xem bé có đỡ hơn k

mom ăn khoai lang, đu đủ, rau ngót rồi cho bé bú