14weeks pregnant natural lng b n stress ang 1st trimester. Un kc nararanasan ku,my same case po b ko

Stresspreggy

3 Replies

Ako literal na stress nung first trimester for some reasons. Kaya lagi akong nagpipray at kinakausap nun si baby na wag syang magpastress. Wag nyang maramdaman yung nararamdaman ko. Pinipilit ko rin na i-divert yung attention ko nun kasi nga ayokong magdwell sa stress dahil alam kong di healthy for us both ni baby.

Di naman po ako nastress nung first trimester. Nahirapan lang talaga ko kase lahat sinusuka ko. What causes your stress sis? Mas mabuti na mapin point bakit nasstress para maaddress kaagad kase di maganda ang stress sa buntis.

Aku po stress ng 1st trimester,, kung anu2 pu pumapasok sa isip ku kht maliit n prob lng d n ku makatulog kakaisip