My same case ku pu b d2 14weeks pregy ku tagal bgo nhanap heartbeat now 18weeks d n ult mahanap,

waitpoakusacommentsalamat

4 Replies

Na try mo na ba mag pa transvaginal ultrasound? Kasi mas makikita or maririnig ang HB ni baby dun. Pag doppler kc mahirap pa marinig HB pag 14weeks preggy. Tas same tau 18weeks preggy ngaun, sumakit na tyan ko kaka doppler sakin kahapon halos buhusan na nga ng alcohol ung tyan ko, nung tinry sa may bandang lower part ng puson dun na narinig. Pag sa surface kc ng tyan nawawala wala ung HB.

3y ago

Wow good to hear that mommy. Ako next week pa pelvic ultrasound ko. Dapat this week na din sana kaso inisched ko na lang next week pra sure na makita na ung gender. Sana nga magpakita na ng gender si bibi ☺️

ask ko lang po dito kung magpapaheartbeat po ba kailangan po sa hospital mismo 15 weeks po

Me 15 weeks now kka check up ko lng khpon and nkita nman agad sa doppler paulit mo nlng momsh

3y ago

8weeks sakin kitA na agad

up