1st trimester spotting

Normal lng po b ngkakaron ng brownish discharge kakaunti lng po,bahid lng and Wala nmn po ibang nararamdaman 6weeks pregnant po.meron po ba dito same case?ano po ginawa nyo?

4 Replies

Ako po nung jan 23 nag ka red spotting tas wala naman makita yung ob na dahilan kung bakit nag iinsert ako pampakapit tapos kahapon at naun meron pag ka wipe ko. Napapagod na ako mag worry

same tayo mi, 2nd baby ko na pero 3yrs old panganay ko. lagi ako may brown discharge, niresetahan ako ng OB ko ng duphaston tapos natapos ko na until now meron pa rin. 6weeks preggy pala ko

6mo ago

any update mga mii? nagka spotting kz q 5 days n nkalipas light bleed lng at 1 day lng.. wori lng kz s oct.26 p follow up check up q for 2nd tvs.

same case po tayo, 6weeks din ako thou umiinom ako pampakapit. minsan pag nagwiwipe ako may bahid kaunti, pero wala ibang nararamdaman. on and off po xa ganun.

ganyan din ako mhie dati pero sabi ob ko ok lng daw kasi old blood daw yun na lumabas pero try asking your ob pa din po

7mo ago

thank you so much 2nd baby ko n to pero worried ako 8yrs n kase bgo nsundan.

Related Articles