Kirot..

Gandang gav mga mommies.. Normal lng po b sa 15 weeks pregnant ung my kirot n nraramdaman sa my puson.. Ngwoworried kc aq hnd pa aq nkakapgpacheck up sa ob po e.. Sa center plang.. Prang dumadalas n po kc sya.. Ano po kaya ibg savhn n2.. My same case po b aq d2.. Tia po

8 Replies

Hindi po normal yung may pain sa tummy during pregnancy. Better talaga paconsult po, ganyan ako before yun pala threatened abortion siya kasi natagtag ako sa byahe. Pacheck up nalang po kayo or tawagan niyo po sila.

normal yan sa first part ng first trime kasi nagaadjust pa yung uterus natin sa unti unting lumalaking embryo. pero just to make sure consult mo na agad OB mo.

Ganyan ako hanggang 10 weeks kasi daw po nagaadjust yung uterus something kaya may pain. Better sabihin nyo po sa ob nyo

Not normal po. Paconsult ka po. Nung nagkaganyan kasi ako before, binigyan ako pampakapit

Arat n mommy,pakonsult kna sa ob mo.not normal yan.

Not normal sis. Need na ipacheck sa OB.

Baka po may uti ka sis ..

consult OB na po

Related Articles