Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

Dzae, wag kang mag-isip ng kung ano ano. Ako nga oh, iniwan ng partner na sundalo, sumakabilang bahay haha, at 23 years old palang. Andami ko pang pangarap sa buhay! Magmemed pa sana ako after ko maging ganap na military nurse, pero di ko na maabot abot dahil ayokong iwan baby ko. Tapos may mental health issues pa akoγ…‘yes, diagnosed ako with anxiety, bpd, depression and ocd, at nurse pa ako na currently still working ah, grabe stress ko dzae pero di ako nagpapadala sa mga negatibong energies na yan. Pagpray mo lang yan kay God, siya lang makakahelp sayo. Di naman kasi mawawala yang mga problems nating lahat eh, pero ipagpaubaya mo nalang kay Lord, promise, gagaan din yang pakiramdam mo. At isa pa, kailangan mong maging strong! Ikaw lang mamahal at pprotekta sa anak mo, iba talaga ang mother's love. Kaya be stronger, atleast for your child. Laban kalang siszt!

Related Articles