Smoking while pregnant

Turning 36 weeks and i cant stop smoking , sobrang stress ko po kasi tas nanginginig ako pag na i stress at ina atake ng anxiety . Then yung partner ko nag i smoke din sa harap ko. Nakikita ko din parang wala syang pake sa baby kaya parang mas lalo akong na i stress.

5 Replies

ang stress po iniiwasan yan mommy .. kung wala na pong pakelam ang asawa nyo sa anak nyo sana kahit kayo nalang po ang matira sa anak nyo .. nasa katawan nyo po sya kaya kayo po ang dapat na unang nangangalaga sa knya. ingat po kayo mommy .. pray nalang po tyo mommy para sa baby nyo 😩

Better consult your OB. Hanap ka lang ng open-minded na OB. May mga OB na nag rereseta ng gamot for anxiety. Anxiety may lead to PPD. Try to be a better version of yourself for your baby, your baby depends on you.

may kapitbahay kami na smoker while pregnant, ayun pagkapanganak niya patay na c baby lumabas, Kaya tumigil na cya mula nun, ngaun ngkababy na sila ulit, di n cya naninuagrilyo

nakaanak ka na po ba ?? kmusta na po baby nyo ??

😢 Pray ka po mommy…