33 weeks and overthinking..

its not my first time but i think these is the hardest pregnancy ive had..im 33 weeks and feeling ko gstong gsto nang lumbas ni baby, konting movement q naninigas xa ng todo and grabe ung hagod nya pag gumagalaw..khit wla nman aqng gngwang mkakapagpa stress sknya, prng pgod na pgod aq.sbrng hirap tumayo from bed, tpos ung discharges q hlos wet ang underware q plagi. idk wat to do, npaparanoid na aq and i dont want to stress the baby kaso feeling q khit may anak na aq eh first timer pdin..

33 weeks and overthinking..
1 Reply

Baka braxton hicks contraction naeexperience mo mumsh, practice contraction sya para if manganganak ka na ready ka na sa feeling na nagcocontract, of worry po sa paninigas ng tyan or lumabas si baby, try pa rin pong magrest, taas po ang legs and inform your OB para maIE na po kayo kung open na ang cervix. Madischarge din po tlga ang preggy, wear k po ng pantyliner tas change agad pag may discharge na and wash ng water. Uncomfortable po kasi talaga pag basa lagi. Relax lang po, ilang weeks pa bago magterm si baby, pag pagod magpahinga po.