Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

naiisttress den ako napapagod😞😞 ako lang mag isa sa bahay halos kasi yung partner ko walang ibang ginawa kundi mag golf makipag inoman at hanggang madaling araw halos araw araw ganon maswerte lang pag nakaramdam sya pagod syaka lang mag sstay sa bahay... napapagod naiistress ako sobra kasi sa tatlong taon na ganon routine ko kahit di pako buntis.. ayaw nya ako magkaroon ng kaibigan magkawork😞 di ko na alam gagawin ko mga magulang sinusumbatan after paaralin ganto ginawa ko sumama sa matandang lalaki😞 tapos ang hirap pakisamahan wala akong karapatan magalit magtampo sunod sunoran😞😞😞 pero sa tuwing nkikita ko si baby nginingitian ako habang umiiyak ako sa hirap ng naging sitwasyon ko hinahawakan nya mukha ko sa bawat tawa ngiti nya.. dun ko naiisip n magpasalmat ako sa dyos at nabiyayaan ako ng isang anghel.. at nawawala lhat ng pagod at hirap ko.. kaya maniwala ka pag andyan na baby mo kahit anong hirap pagdaanan mo magiging maayos basta nandyan anak mo at mas magiging matatag ka..

Related Articles