Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

Hello mommy, sana naisip mo na ang paggawa ng bata ay maraming beses po pinag-iisipan yan, dahil sa nakaatang na malaking responsibilidad ng pagiging isang magulang. Dapat mentally, physically, emotionally and spritually prepared ka. Kung alam mo po na at the first place hindi mo kayang panindigan yang pagiging ina mo, 'di sana hindi ka nagpabuntis. Its your choice own choice. I know emotionally unstable kapag preggy pero to the point na idadamay mo pa yung walang kamuwang muwang na bata jan sa sinapupunan mo which is SARILING ANAK MO it is really unacceptable. You know, this will be counted as sin, yang iniisip mo na sana mawala na yang baby mo dahil ikaw ang nagdadala niyan. Ikaw ang mag-aalaga habang nasa loob mo siya. If mangyari man yang gusto mo, habambuhay mo yan pagsisisihan, unless wala ka talagang pakiealam sa bata. Better seek help to professional (Psychiatrist) they may help you. Ibang babae gustung-gusto magkaanak, pero hindi nabibiyayaan, tapos itong mga nabibiyayaan, ganyan ang inisiip. I don't mean to be rude, I just don't accept this kind of thinking as a soon to be a mother. Ang sarap maging ina. Sobrang laking sakripisyo pero worth it. I lost a child once, at hindi mo gugustuhin yung feeling na may kulang na sa buhay mo habambuhay... Be matured since you are a mom na. Better use contraceptive din after mo manganak. Questionable na kasi pagiging ina mo, the way you think. Away sa partner or any problem pwedeng solusyunan. Pray and be strong mommy kaya mo yan. Para sa best gift na galing kay God, labanan mo.

Related Articles