Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

Huwag mong idamay si baby sa pinag dada-anan mo ngayon. bagkus ay magpalakas ka para sa ika bubuti nya

Grabe yung suka ko.. Halos wala nako makain lahat nalang sinusuka ko.. Ano po ba maganda Gwin..

sana po wag nyo iniisip yung ganyan kaht anu po ang problema may dyos po tayo pray lang po lage

mas magiging di ka mabuting ina kong pababayaan mo siya . pag nanay kana .lahat kakayanin mo .

take it one day at a time, mahirap pero sobrang worth it ang baby… samahan ng dasal lagi

ganun din po ako. mag isa lang ako mula nang nalaman kong buntis ako hanggang ngayon.

kailangan mong maging matatag para sa anak mo, sa kanya ka kumuha ng lakas

why Momy , Wag ka Padala sa Problema mo , I feel you Po 😔

gagawa gawa ka ng bata tapos di mo kayang panindigan.

Think positive lang po mommy, mag dasal ka po lagi

Related Articles