Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

nag pray po kayo para na enlighten kayo,kung ano man pinagdadaanan nyo wag nyo po sana i damay si baby.dami gusto magka anak pero di binibiyayaan.

Anong klaseng Ina ka Po mhiee dapat mhiee dikana Po naG pa galaw Kong c bby idada may mo sa kapraningan mo sorry mhie nakaka Disappointed ka😡

parehas lang tayo.. im 5 months preggy and now ko lng narealize na prang d pa ako ready.. 😞 stress din ako.. di mkakain at mkatulog ng ayos..

wag po gnyan mommy,blessing sa buhay ng isa ina ang baby. ang dame kayang gustong mgkaanak na hndi mabiyayaan, kaya laban lng para ky baby 😊

wag po kayo susuko laban po para kay baby ganan din po ako ngayon puro stress pero nagpapakatatag para kay baby kase mas kailangan ako ni baby

pray lang po , ang daming gusto sa posisyon natin na di pa mabiyayaan . lahat nang stress at lungkot mo po maayos din pray lang po at tiwala

laban lng mamsh, buti ka ng andyan pa baby mo sayo.ung akin angel na kahapon kolang nalaman.be strong mamsh pray lng sa lahat ng problems.

Hello mi hugs for you laban lng tyo mi pray kay GOD n malabanan mo ung naramdaman mo ngayon blessing yan sa atin si baby kaya fight lng mi

Wag mo susukuan si baby. siya nga hindi ka niya sinusukuan eh, laban lang kaya natin to mommy! worth it naman kapag labas 😇

dpat ipagpasalamat mo na meron ka kakayanan para magbuntis, madameng babae ang nangangarap nyan,keep praying

Related Articles