Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

mi, kung d kapa ready mgka baby. willing kami i-adopt muna baby mo.mesage mo lng ako. wag kn mstress ipanganak mo sya ng malusog, bgyan mo sya ng pagkakataon mabuhay. godbless u

2y ago

lahat ng problema malalagpasan ntin kaya ntin to 😊😁

same Po mommy sa sobrang stress napapa isip Ako na gusto ko nalang mawala or sya pero lumaban parin Ako Kaya mo Yan mommy Basta isipin mo lang lahat Ng paghihirap mo Ngayon may magandang magyayari in end

It's just a Pace Mamshie and that's part of our pregnancy journey , might as well seek medical attention and pray. Ask assistance din kay partner. Do not overthink, walang perpektong magulang

Pray directly to God sis , pinaka mainam mag music ka makinig ka ng mga worship songs at magbasa ng Bible lagi natin tandaan lahat ng negative thoughts natin ay hindi galing sa Panginoon

marami pong nangangarap at gustong mag ka anak at isa ka sa mapalad na nabiyayaan wag mong antayin na dumating sa punto na pagsisisihan mo. ngayon nararamdaman na yan ng baby mo

di man namin alam yung storya ng pinagdadaanan mo ngayon sis, pero sana gawin mo nalang lakas o inspirasyon si baby para lumaban. ipagdadasal ka namin sis

Mommy part lng yan ng post partum natin..we can change it po wag masyado mag isip ng nega and just look at your baby..magiging okay din lahat most of all pray lng po tau

Alam mo mommy, kung sino pa yung nagwoworry kung mabuti ka bang ina sa anak ay yun pa talaga ang mga deserving mom at very loving mom sa kanilang anak.❤️

mi alam mo binigay sayo ni God yan para may pagkunan ka ng lakas. kung nahihirapan ka man ngayon tandaan mo paglabas niyan baby mo may kakampi ka na.

Itiwala m0 lang lahat kay God at maging p0sitibo sa buhay,malalampasan m0 kung ano mang pag subok yang dinadala m0..maraming nangangarap magkaanak..

Related Articles