wtf is happening

*story time* I recently posted here about my tito whose been living with us for 2 years now and nai-share ko na rin kung bakit ako nagrarant. (di kasi sya nag se share ng gastos sa bahay pero dito sya nakatira, kumakain naliligo and gumagamit ng kuryente) . UPDATE. nandito padin sya until now. naiirita lang ako kasi dahil nga sa nakasanyan nya na uuwi nalang para kumain at magpahinga, nag girlfriend pa ngayon. i was like wtf di nga muna ayusin ang buhay nag gf pa. okay lang sana e KASO SINASABI NYA SA GF NYA NA SYA GUMAGASTOS SA BAHAY AT SYA NAGMEMAINTAIN NG BAHAY. asawa ko ang gumagastos sa bahay LAHAT. mom ko naman ang nag maintain ng bahay since sa kanya na iniwan ng iba nilang kapatid tong bahay. nakakainis lang kasi naririnig pa namin sa kanya talaga na kinukwento nya sa gf nya. (May anak yung tito ko 2, seperated sa partner. yung "work" nya is nangingisda. naibebenta nya yon pero di sya nag se share samin ng kahit ano sa mga kinikita or nahuhuli nya). I tried to talk to my mom pero wala din syang alam na sabihin kasi di naman nakikinig sa kanila si tito. I was just thinking, HABANG BUHAY ba namin sya kailangang karguhin? hays. sorry sa rant. pero hays kayo lang nakakausap ko.

2 Replies

relax lang po kayo momsh. wag po maimbyerna. baka makatulong if magrequest po kayo sa kanya paminsan minsan na bayaran nya ang ilang bills na maliliit.

4y ago

awwww... mahirap po talaga ang kalagayan nyo. tsk tsk

relax ka lang po Momsh. wag mashado magpaka stress. kausapin nyo na lang ng maayos

4y ago

^ pinakausap ko na po ate pati sa mga ibang kapatid nya. wala lang ate di man sya gumagawa ng kusa dito sa bahay. gaya kanina naghingi na naman ng pera kay mom pambili daw gasoline ng boat nya. hays