strong contractions.

Still in pain, 6 am nagstart ung pananakit ng puson ko at tolerable pa,nakapag pacheck up pa ako and sabi ng doctor close pa cervix. pero pag uwi namin. nag dire diretso na ung sakit at mas lumalala na ngayon. di ko alam ano gagawin, sobrang sakit mga mumshieesss, tapos nag pupu ako kanina maynakita akong jelly sa panty ko pero sobrang konti lang niya. ano ba dapat kong gawin. ayokonaman na magpuntang hospital tapos baka pauwiin lang ako. pero grabe na talaga sakit ng puson at balakang ko

6 Replies

Mucus plug na po yun dapat punta ka na ob momsh lakad lakad ka lang at squat position upo, ako po 2-3cm pa lang at 38 weeks😅goodluck po, God Bless😇

Sabi sakin ng ob ko momsh pag may masakit or may nararamdaman punta agad ng hospital. Pacheck kana momsh baka manganganak kana. Goodluck momsh 🤗

Lakad2 k momie pra mpabilis pag feeling mo skit n ng puson mo at blakang then pra kng napupupo mlpit n po yan pray klng kay god

Lakad lakad at inom ka po pineapple juice.

Punta ka na po s ospital pra ma IE ka.

Have a safe delivery po