pinauwi ako 1cm

Hello po mga momshie pa help po im 39 weeks and 6 days na kahapon nag punta kami hospital Kasi sobrang sakit Ng tyan ko puson at balakang dahil sa sobrang sakit nag start Ng 7am tapos nag punta kami Ng hospital around 1 pm na nag hintay Kami sa hospital Kasi Wala pa Yung doctor nung na ie ako 1cm palang daw pero sobrang sakit talaga Sabi nila uwi daw muna ako observe ko daw Kung may lalabas sakin maaari bang false labor to?? Kasi hanggang ngayon po masakit parin tyan ko puson at balakang Sana po may sumagot ???

16 Replies

1cm ako nung nag punta sa midwife . Then umuwi muna kmi kse wala pang contraction blood discharge plang .. then pauwe naglakad lng kmi tutal malapit lpit lng nman ung lying in . Then pag uwe nmen bumili ako ng pineapple juice .. ininom ko cya ng d malamig then kinagabhan around 11pm pumutok na panubigan ko . D muna ko nagpunta sa lying in dhil wala pa tlagang contractions . Then kinabukasan sept. 3 around 7 am dun na nag start labour ko . Then 10:59 ng morning lumabas na c baby boy ko ♥️🥰

Sis, Try mo orasan yung pagsakit.. Usually kasi kapag labor, every 2-3mins masakit then hihinto tas sasakit ulet..parang paulit ulit sya tas habang tumatagal, paextreme ng paextreme ung sakit.. If maconfirm mo na labor yan, magsquat ka, upo tayo upo tayo.. Para matulungan kang bumuka cervix mo, from 1cm to 3cm to 7cm until mareach mo 10cm...

Ganyan din po nararanasan ko now.. As in sobrang sakit ng puson ko ni nde ako nakatulog kc ung interval time nung pagsakit ng puson ko is within 5-10min pero 1-2min lng sya kung sumakit.. 2days ko na yang nararanasan and ngyon ko lng itry ulit pumunta ng er baka kc pauwiin rin ako 1cm narin kc ako pero may blood discharge nako.. 39w 2d narin po ako

4y ago

Ok lng yan mamsh makikita mo rin c baby mo.. Ako nga pinapunta ng ob ko sa er nung 1st time na may blood discharge ako pero ang sabi lng sakin sa ospital normal lng daw un at antayin ko nlng daw na may tubig na lumabas 😓

Lakad lang sis.. hehe matagal pa kc yan.. pero be prepared din kc anytime yan pde bumilis dilation.. iba iba kc yan per buntis.. like sa kin 1cm ako monday pero sat pa ako nanganak hehe. Iba naman 1cm now then bukas manganak na.. basta be prepared lang always.. kausapin din si baby.😊

Maglakad lang po kayo ng maglakad kahit sobrang sakit. Yan po kasi ginawa ko para mas mabilis bumaba si baby. 11pm ako naIE pero 2-3cm pa lang then nung nilakad ko ng nilakad kahit sobrang sakit pagdating ng 1am , 6 cm na agad. Ganun kadali basta malambot na cervix mo.

1cm ako nung nag punta ako sa hospital,yung midwife parang gusto ako pauwiin tapos buto nalang sabi ng doctor e admit na ako kasi pagka bukas aanak na daw ako,,12am ako nag start mag labor 8am labas na si baby

ganyan po pakiramdam ko ngayon! pero close cervix pko.. haiy! 🤦😢 hintay mo po may mucus plug ka discharge, yan po lapit na,, yan po sabi ni OB

medyo matagal pa yn mommy, more lakad pa mommy.,,...,... pero gnyan talaga masakit sa puson

Magsquat ka mamshie .. more tagtag para tumaas from 1cm to 4cm

Same po tayo may dugo na na lumabas sakin kaso pinauwi din kc 1 cm pa lng

4y ago

Same po 😂 ako squats mga nakaka 50 to 70 ako isang araw 😅 tapos kain ng pineapple. Hirap na pagtumagal di mo maiiwasan na lumaki ng lumaki si baby mc kumakain din tayo