Abdominal Pain

Natural lang po ba ang pananakit ng puson di naman po sobrang sakit . Tolerable naman po. Yung feeling na parang rereglahin ka.

2 Replies

Sa first trimester kadalasan oo pero relax ka lang po pag ganun mag rest ka lang. Observe mo lang pag di tumigil at may nakitang discharge na may kulay which is wag po sana, consult your ob na po for medication.

1mo ago

salamat po awa po ng Diyos wala naman pong Discharge po.

alam mo ganyan ako. nung nagpelvic ultrasound ako may nakita minimal subchoronic hemorrage

1mo ago

thank you po. 💕