Cervix

Bakit po ganun? nag sex kami kagabi ng hubby ko para pumutok na panubigan ko,kanina pag gising ko sobrang sakit ng puson at balakang ko pero every 5 minutes ang pag sakit pero po hindi nahilab tapos in IE ako sa Hospital pero close cervix pa din po ako then pag tayo ko mag lumabas na parang wiwi pero di ko na sinabi sa OB ko dahil wiwi lang naman ata yun or discharge di nya nakita kasi tumalikod agad sya.hanggang ngayon po nasakit puson at balakang ko pero wala pang dugo or di pa naputok panubigan ko.ano po gagawin ko?

13 Replies

Correct punta ka sa OB aq sa panganay ko nun di bumulwak ang panubigan ko para lng aq naihi pumunta agad aq sa OB tpos nirefer na aq sa hospital pumunta kc 0.5 cm lng cs daw aq truth nging cs nga kinalabasan..wag k kbahan..isipin mo si baby mo

36 weeks pa lng baby ko pumutok na rin panubigan ko, first akala ko ihi lng pero nung bumulwak dritso agad kami hospital and yun CS na ksi close cervix pa. pa check up mo na mommy bka maubusan ng water si baby mahirapan syang huminga sa loob.

Yes po true po ung comment nila dapat sinabe po sa ob mo dahil ako non pumutok na pala panubigan ko pero hindi ko alam na pumutok na pala dahil lagi lang ako non naihihi kaya si baby ko naging komplakasyon

Punta na po agad kay OB mommy delikado yan. Yung kapitbahay namin, naCS kasi natuyuan ng tubig tsaka nagkakomplikasyon. Kaya niya sanang inormal kaso ayun nga natuyuan ng tubig. Godbless mommy!

May lumalabas pa din po bang water? Baka nagkaroon ka po ng water leakage. Contact mo na po si OB mo para sure ka. Mahirap isawalang bahala yang nangyayari sayo baka mamaya mapano pa si baby.

5y ago

meron po pero pa unti unti lang

Punta ka na ob mamshie kc may ganyan case, di buhos panubigan. Ganyan aq sa 1st and 2nd son q, di bumulwak or buhos panubigan q pero pakonti konting nagbabawas.

kung hindi mo un napigilan baka nga pumutok n pananubigan mo. pacheck up k sa ob. kasi baka maubusan ng water si baby delikado.

Nako momsh punta na po kayo ulit sa ob baka manganganak ka na.

Baka panubigan nyo na po yon dat sinabe nyo na sa doctor nyo

Sabihin mo lahat sa OB mo.