Pain|38weeks

Grabe na ung pag sakit ng puson ko hanggang balakang pero nalaman ko kanina 2cm pa lang kala ko manganganak na ko. Hays! Eto pa lang ang sakit na pano pa kaya ung nag lalabor na talaga baka dko kayanin ngayon pa lang puro na ko iyak???

41 Replies

hays naalala ko, 38 weejs and 4days nakk nun sobrang hirap ng paglalabour ko kse antagal. nagsimula nung oct 22 nanganak ako oct 25 ng madaling araw. tapos sobrang sakit na nya 1cm parin di nagbabago. halos diko na kayanin at muntik nako ma cs. grabe yung panalangin ko na sana matapos na yung nararamdaman kong yun dhk twing nahilab nanginginig ako sa sakit. ☹️ awa ng dyos nakaraos na din ako sobrang pasalamat ko tlga kht nahirapan ako manganak. kaya pray lang mommy malalagpasan mo din yan, kausapin nyo din po si baby. kayang kaya mo yan. 😊😊

Kaya yan momsh same lang tayo ako rin 2-3cm then 38 weeks na rin pero eto relax relax lang wait lang anytime, in a few hours or days lalabas na si baby, so far kaya ko pa naman malakas daw pain tolerance ko😅lakad lakad ka lang po and sa bangkito ka upo😊Good luck satin, pray lang din momsh😇

5y ago

Yes po sabi sakin para po di maipit ulo ni baby daw and makita nya agad labasan nya, mkakatulong din daw po yun para mabili lumabas si baby😊

Fighting lang mamshie para ke baby.. Worth it lahat ng pain pag nakita mo na si baby outside world.. Pray lang po.. Goodluck mkaraos ka sana ng maayos mamshie and healthy si baby..

kaya mo yan momshie kasi pag andun kana sa true labor isa lang maiisip mo maipanganak ng safe si baby kaya go! go!go! kaya mo yan konting tiis nalang.

Kaya mo yan momsh. Masakit talaga maglabor pero pag nailabas mo na matutuwa ka kasi makikita mo na si baby. Makakaraos ka rin. Godbless

Pray klang kay god.momshie kya myan aq nga nglabor aq mag isa nsa work pa kc c mr. That time uala aq ktulong just relx lng and pray

Good luck mommy kaya mo yan just pray and think sa oras ng pag lalabor mo na ilang oras nlng magkikita na kau ng baby mo....

kung nakakapag cp ka pa habang may nararamdaman kang pain ibig sabihin kaya mo pa. hehehehehe. good luck momsh.

same tayu mommy false contraction lng din ako ngayun. lakad2 ka po pag masakit nkakatulong xa mawala ang sakit.

Ako 38weeks and 5days n pero d pdin nag llbor may sakit n konti pero nwwla din agad at matagal masundan!!!

5y ago

Minamadali n nila ako mag labor hahhaha nttkot din ako baka mag overdue ako😭😭