Help

Contractions become strong and frequent. sobrang sakit ng puson at lower back pain ko kanina pa ito 6 am. pero close cervix pa po ako. what to dooooo momshiessss. naiiyak na ako sa sakit

2 Replies

Ganyna ako sa bunso ko 7pm ng dec 4 ko naramdaman yan pero inihiga ko lang pero kinontak ko na midwife na magpapaanak saken noon.. 2pm december 5 ako nagdecide na puntahan na yung lying in clinic nun... Nakarating kame mag 4pm.. 4:10 pm baby out na... Kaya mo yan momsh.. Higa ka muna.. Hanap ka ng komportableng posisyon.. Pero kahit anong pwesto noon masakit talaga... Dasal lang ako nun at kinakausap ko c baby na wag ako pahirapan.

5y ago

Ako naman nun gusto ko umiyak pero wala luha lumalabas hehehe super sakit... Kagat labi na lang at yakap sa unan... Pang gabi pa asawa ko nun buti di ako nanganak nun.. At buti natiis ko ang sakit.. Sa apat kong anak.. Dito sa bunso ko ang pinaka masakit at mahirap pero dito din ako naging matapang.. Natiis ko ang labor ng more than 12 hours at pinigil ko na wag umira habang nasa byahe kame from pasig to cainta na super traffic. Lahat na ata ng dasal ginawa ko habang nasa sasakyan kame ahahaha dasal ka lang sis.. Kakayanin mo yan for baby

Tiis lang po momsh at lakasan mo loob mo.. Yan po talaga pinaka mahirap at masakit na part.. Paglalabor...

5y ago

Ah akala ko 32 weeks ka pa lang... Labor na nga iyan momsh.. Obserbahan mo maigi ang interval ng pagsakit king every 20 mins at kung paiksi ng paiksi ang interval yan yun