Jan -Oct 2022 po may hulog si company po sakin bali sa May 2023 pa po due date pasok po ba yun?

SSS QUESTION PO

2 Replies

Yes basta may hulog ng atleast 3months from Jan 2022 to Dec 2022... if not employed na (since mukang oct 2022 nagresign ka kasi hanggang dun lang nahulugan ng company mo yung sss mo) update mo lang to voluntary yung sss acct mo, lalo kung di pa nakapagfile ng Mat1. kasi mahihirapan kang ifile ang mat notification mo if nakalagay employed pa rin..pwedeng magbayad ka voluntarily para mapalitan yung status mo.

2y ago

thank you ma'am 💗