sss maternity benefits

Hello po. Considered as late payment na po ba if ganito yung scenario?? Due date April 2023 July- Sept contribution Paid on Oct Oct - Dec contribution Paid on Jan 2023 Sinunod po yung due date sa PRN, online payment din gnawa.. Posted po na my hulog from July to Dec. Un payment date lang po ang iniisip kng mg ffall sa late payment.. Thank you po..

7 Replies

mi, ask lang. nadenied kasi yung sss ko. date of delivery: Sept hulog ko ay : Jan-March : april nabayaran Apr-June : July ko nabayaran. may makukuha pa kaya ako kahit half kung i re-apply ko? i credit kaya nila yung Jan- March na hulog kahit April ko na nabayaran? (base sa duedate ng website) thanks po mga mi

ako rin ganyan, july sept paid on october. then oct to December hinabol namin hinulog dec28 kasi sbi nung sa sss kailangan daw ihulog before December ends

8mo ago

Hello mi, anu update dito sa hulog mo, nakuha mo po ba lahat ng benefit?

kelangan po ba hanggang dec ang hulugan? di po ba atleast 3 months sa semester before semester of due date?

1y ago

April 2023 din due date ko. ung semester of contingency daw natin is January 2023 - June 2023. kelangan may atleast 3 hulog ka sa 12 months prior sa semester of contingency, which is January 2022 - December 2022.

Pasok po yan. Ang due date ng oct-dec is katapusan ng january pa.

Hello mi, anong update dito, nakakuha ka po ba ng benefit?

8mo ago

yes po, pero half lang. late payment yung isa hehe

pumasok ba yung binayad mo ng january mamsh?

11mo ago

hindi po

eto po ang sabi