Sss maternity benefits

Good morning mga mhie, makakakuha po kaya ako sa sss sa june 30 pp ang due ko, ang hulog ko po ay from jan to nov. 2022, then may hulog na din po ako from jan to march 2023, wala po ako hulog ng dec. 2022, naoverlook po ng company. Makakakuha pa din kaya ako.

3 Replies

July 5 due date ko pero sabi sakin sa sss hanggang march counted pa din. Nung hanggang feb lang hulog ko nakita ko kung magkano makukuha kong benefits then after kong maghulog ng march pag check ko nadagdagan yung makukuha ko sa sss. Mas malaki hulog mas malaki dagdag. Since voluntary na ako hinulog ko sa march 560 ung minimum yung nadagdag is 2k plus.

1y ago

May hulog ako last year, kaso na stop ng July and August September na ulit ako nakapagjulog ng voluntary 360 tinanong ko kung need ko pa ba hulugan yung July at August di na daw kasi di na daw kasama yun sa bilang September-March ang may hulog sakin ngayon. Para naman makita mo yung makukuha mo punta ka sa online sss log in ka tapos punta ka sa inquiry click mo ung eligibility then click mo voluntary-maternity yung confinement at delivery date same lang yon kung ano date ka manganganak tas submit mo na para makita mo makukuha mo.

yes. pero di na kasama sa computation yung jan-mar 2023 mo. ang pasok lang ay yung jan-dec 2022 baata atleast emonths lang dyan na may hulog

Yes po