SSS Maternity Benefits

Hello mga mi, sino na dito nakaclaim ng sss maternity benefit na voluntary? Every 3 months kasi yung hulog ko tpos yung duedate ng PRN ay for next month Sample, naghulog ako: EDD - Oct 2023 Month --------- PRN Duedate Oct-Dec 2022 -------- Jan 2023 Jan-Mar 2023 ---------- Apr 2023 Apr-June 2023 --------- July 2023 May nabasa kasi ako hindi daw qualified sa benefit pag ganun yung payment mo. Pano po yun wala ba talaga ko makukuha. Sayang lang pala lahat ng hulog ko 🥺

4 Replies

Log in po kayo mi sa sss account nyo usinn mobile chrome. Under inquiry > eligibility > maternity. Enter nyo lang po details nyo sa prompt makikita nyo po dun magkano makukuha nyo if eligible po kayo para di kayo nag worry if meron ba kayong makukuha or wala.

Makikita mo naman yun Mii sa Sss contri. mo kung tuloy tuloy yung hulog o putol putol, kung tuloy tuloy naman Wala naman po yun problema

pano po mag avail nyan madam yong sa sss maternity??

Yung apr-june po late payment

8mo ago

puro po kayo late payment