SSS benefit SSS benefit SSS benefit

Mga mamsh due date ko Ng Oct 8. Ang hulog Ng sss ko ay Aug 2021- Oct 22 pasok Po ba Yun? May makukuha Po kaya Ako? Pahelp naman po. Wala po kase Ako masyado alam sa mga ganito. Tia po

2 Replies

meron po . july 2021 to june 2022 po ang month na dapat meron hulog atlist 6 mos po qualified na po iyon..

2y ago

basta po may 6mos kayo na hulog sa pagitan ng july 2021 to june 2022.. bat ang aga nyu nman nkahulog ng oct 2022..

ff