Ask lang po

hello mga mamsh . may hulog po ako sa philhealth ng Jan 2020 to Jan 2022 magagamit ko po ba yun sa panganganak kahit Ang last hulog ko January 2022 at august 2022 po due date ko .

2 Replies

need po updated, kailangan niyo po mahulugan hanggang august. nung ako kase may last kong hulog, august ako nanganak. ang pinahulog sakin hanggang sept.

yes po magagamit niyo po akin nga po my utang pa na 2 years from 2020 up to now pero pwede ko magamit kasi nasa batas po yan na bago ngayon.