1 month 11 days baby / S26 Gold

Sorry for the picture, ask ko lang kung okay lang ganyan poop ni baby? Minsan 3 days siya di mag popoop tas pag nag poop na napaka dami tas ganyan consistency ng poop nya. Is it normal? Thank you

1 month 11 days baby / S26 Gold
1 Reply

ako po formula c lo ko simulat sapul ganyan lang ang cons ng poop nya .. never po ngbago. and ok pa naman po ung 3days na d ngpopoop c baby. isa sa mga klase ng poop ng baby yang gnyan ang cons para pong poop ng kalabaw 😆 sabi nga ni doc willie ong ..

4y ago

Thanks po