2mos baby | Formula | S26 Gold | 1st time Mom

Sorry for the picture. Normal ba poop niya?

2mos baby | Formula | S26 Gold | 1st time Mom
4 Replies

Nung first few weeks gamit ko ng s26 gold (around 2months siya nung nag start ako) typical na peanut butter like poop niya tapos naging dark green and watery (parang halos kasabayan nung nag start na mag drool LO ko, as in malaway siya), nag worry ako kaya nag change ako ng milk, similac tummicare for 3 days lang, dark green pa din poop pero di na ganun ka watery, kaso ang mahal kaya nag try ako ng NAN HW, ayun ganun pa din, dark green pero di ganun ka watery. By the way, once a day lang poop ni LO ko, in terms of weight, wala naman changes, slim pa din si baby. Pero pansin ko sa similac tummicare nadagdagan laman niya in just 3 days, yun nga lang, nakita ko sa content may trans fat... Alam ko di healthy ang trans fat kasi nag papataas yun ng bad cholesterol. Kaya nag dadalawamg isip ako, gsuto ko din sana maging chubby chubby kahit unti si LO ko.

Parang di po sya hiyang sa milk. Pa check nyo po sa pedia

4y ago

Tapos po every 3 days talaga siya nag popoop and super dami. Pero tumaba at mabigat naman siya. Ganon po ba pag hindi hiyang?

Yes ganyan din poop ng baby KO nun e

Yes po it's normal