poop ni baby

normal po ba yung ganyan consistency ng poop ni baby, since kahapon every after feed nya napupoop sya 5x sya nag poop kahapon tas ngayon 3x na sya nag poop, ganyan yung poop nya ngayon, normal po ba yan sa mixed feed? Nestogen po formula nya #poopniBaby #PleaseNotice

poop ni baby
8 Replies

basta maayos po siya dumede okay lang po. mas maging maingat sa gamit ni baby. mag palit ng diaper agad pag ka poop at mag lagay ng diaper cream para di mag rashes. pag May concerns or di nag improve pa check up po agad sa pedia.

2y ago

since October 2-4 po nag 5x a day po sya nag poop, normal pa po ba yon?

Better to consult a pedia mi. Baka di hiyang si baby sa formula niya . At tsaka para iwas dehydration baka yung basang pag poop ay sinyales na ng diarrhea tas di lang natin alam... Sobra kase ata yung 5x a day na poop.

2y ago

mi ganyan po poop nya ngayon madaling araw, normal po ba yung ganyan?

Nestogen din gatas ng baby ko mi pero parang hindi ganyan yung kanya, Yellow yung poop nya at hindi every after feed nag poop na agad. Baka hindi sya hiyang mi or baka madami water mo.

2y ago

sinunod ko po yung 90ml 3 scoop

normal lang po na ganyan ang poop ng baby pero mi, concern lang pag mag popost kayo na may kasamang private part ng baby paki blurred po. delikado sa socmed.

2y ago

pero normal pa po ba kapag 5x a day sya nag poop, since October 2-4 po 5x a day po sya nag poop

ganyan din poop ng baby ko sa nestogen momsh eh, kaya pinalitan ko ng s26 umokay okay na poop nya

2y ago

ganyan po yung poop nya kanina 1:30, normal po ba yan?

Ipa check up mo sa Doctor si baby kong normal ba o hindi ang 5x na pag popo nya sa isang araw.

2y ago

sa 5x naman po na yun konti lang po ang pupu nya and hindi naman po sya iritable, kada formula feed nya po nag pupu sya, nung una week nya naman po sa Nestogen hindi normal naman po pupu nya 2x a day lang po.

yan po

baka di hiyang mi

2y ago

pang 2 days na nya ngayon na 5x sya nag poop pero konti lang and hindi naman watery