Seeking for help

Si baby ko po kasi biglang nagbago poop nya. Naging green watery yung poop nya pero 2 to 3 days bago sya mag poop. 3 months old na po siya ngayon. Pure formula milk po si baby. From birth ni baby to 2 weeks, s26 pink po milk nya pero nag change kami kasi frequent yung poop nya tas umiiyak na sya minsan pag nag popoop. Pinalitan namin ng s26 gold. Okay naman sya but neto lang before sya mga 3 months, biglang nag bago poop nya to green watery poop. Me problem po kaya? Sana me nakatulong at makapansin ng post ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hindi sya hiyang sa s26. Baka need mo palitan ng ibang premium brand kung conscious ka. Better pacheck din sa pedia

3y ago

nag change na po kami ng milk to similac. so far okay na yung poop nya