6 days old baby diarrhoea pls help

Pasintabi po sa picture: almost 3 days po di nag poop si baby kahapon at last nag poop sya ganyan din po pero mas onti. Today ganyan po kadami. Mix formula po sya S26 ang latch. Onti lang po kase gatas ko. Not notmal po etong dami ng poop nya tama po ba? Pls help po #pleasehelp #firstbaby #firstmom

6 days old baby diarrhoea pls help
2 Replies

okay lang po since 6 days old pa lng sya at almost 3 days na di po sya nag poop. ganyan n ganyan po baby ko, he is 3mos na po ☺️ nangyari dn saknya yan . ganyan dn kadami gawa ng 3 days na hndi sya nag poop. pero naging okay din naman po ☺️❤️

2y ago

Thank you so much mami 😊 kinabahan kase ako pag kita ko sobra dami.

july 31 me nanganak nagganyan din poop baby ko s26 pinadede ko parang nagtae sya nasirit pa dumi nya at mabaho kaya binalik ko sya kung anu pinadede sa kanya sa nicu nan optipro na milk