S26 Gold

Hello, sino dito s26 gold user? 2 months old kong baby kasi this month basa poop pero every 2-3 days mag poop. Nag consult na ako sa pedia ipa fecalysis ko daw kaso kaka poop nya lang now antay nanaman ako after 3 days sa poop nya. Ganito din ba poop ng baby nyo? Bumigat naman sya 2.5 nung pinanganak almost 6 kilos na sya now. Yun nga lang biglang medyo runny poop nya. 😒

2 Replies

Same sa baby ko sis S26 user din every 3-4days bago sya mag poop mixfeed ako. Normal lang yan as long as di sya irritable at di matigas yung tyan nya

Normal lang po ata momsh you can Google po for more info dun ko po nabasa kase ganyan din po baby ko