Postpartum

Sobrang lungkot ko, lalo na sa gabi ? It's been 24 days simula nung pinanganak ko ung 1st baby ko. Ndi kasi kami okay ngaun ng partner ko, ndi kami nag uusap simula nung umalis siya one week ago (he's working abroad). Nung umuwi naman xa nung nanganak ako, parang casual lang kami para kay baby. One time, one week after ko manganak, niyakap ko xa kasi that time sobrang bigat ng pakiramdam ko & nasa process pa lang din ako ng recovery (na CS kasi ako) pero ndi nia ako hinug back. Nung 8mos. pregnant plng kasi ako ndi na kami ganun ka okay kasi ndi nawawala ung doubt ko sakanya. He cheated on me kasi. Ngaun, andto kami sa bahay nia together w/ her younger sister. Un ung everyday niang kausap about kay baby & dun nia rin binigay ung budget na pang gastos dto sa bahay. Nasasaktan ako tuwing nakikita kong ka chat nia pero kami di kami nag uusap ?

2 Replies

Sis wag ka masyadong mag paka stress sa asawa mo, help your self to recover first. Wag mong hayaang sirain ka ng lalaki. Be strong for your child. Pray mo nalang lahat ng nangyayari sa buhay nyo mag asawa. Let him realize na maling tao yung sinaktan nya okay? Fighting girl!

Pray ka lng sis.kausapin mo kung anong problema.pag hindi na ayos be strong pra ky baby.