Pasagot Po?

Pwedi po mag tanung normal lang po ba na dalawang beses kang nag mens kasi po simula nung ndi ko natapos ung pills na iniinum ko parang nagloko na mens ko may chance din po kayang mapreggy ako kasi nung ndi ko natuloy ung mens ko nag make love kami ng partner ko salamat po...

4 Replies

Possible na mapreggy ka o may time din na hindi. Ako ksi nagtatake din NG pills noon. D ako nakainum NG pills nung may nangyari smin NG prtnr ko. 14dys ata nung d pa ako nakainum NG pills.. Peru dumating mens ko.. Saka ako NG take another pack. Start n 1 At naging normal nmn mens ko.. Hanggang sa ngdecide naku na mbuntis dun ko na pinigilan ilang days LG din pagitan. 😁..

Yes possible Po

Possibe po

yes po