Anong Gagawin Niyo?

Good pm mommies, any advice po? Currently, nakatira kami ng baby ko sa bahay ng tatay nia (hindi po kami kasal) which is nasa ibang bansa ngaun. Kasama lang namin dto ung kapatid niang babae. Simula nung nanganak ako, wala na pong pakialaman sakin ung partner ko. Ndi na rin xa nakikipag usap sa akin ng maayos kahit gustuhin ko mang makipag ayos sakanya. Pag gusto nia po makita anak namin lagi xang nakikipag videocall sa kapatid nia & never po sa akin. Sabi nia nung nakaraan mas ok daw na casual na lang kami. Sa totoo lang, sobrang sakit po, ang bigat na ng nararamdaman ko. Kung kayo nasa kalagayan ko, tama lang ba na umalis na lang kami sa bahay nia? Thank you mga mommies ?

2 Replies

For me momsh bumukod ka nalang kung ganun lang din yung nangyayari. Hindi rin naman yata sya nag susustento sa inyo ano pang silbi ng pagiging ama nya sa bata .

5y ago

Yesh momsh iba parin pag buo pamilya hyst😒 kainggit

Oo mamah

5y ago

Thank you mommy 😒