Bisexual Ang Partner Ko

Hi, mga mommies. Kung kayo nasa kalagayan ko anong gagawin nio? My partner is bisexual, seaman sya. Nalaman kong Bi xa nung 1 month pregnant nako. Ndi nia inamin sakin, nahuli ko sya. Pumapatol xa sa kapwa nia Bi. Ngaun, 2 mos. old na ang baby namin, nakatira kami sa bahay nia kasama kapatid niang babae. Ndi rin kami nag uusap & it seems like okay lang skanya. Lagi naman xang online. Naghihingi xa ng update about kay baby sa kapatid niang babae pero sakin naman xa nagpapadala ng pera. I'm working pero currently on leave until October. Nagpalipat ako ng work malapit sa bahay nia kasi 8hrs away ang layo ng bahay namin sa bahay nia. Ako lang nakakaalam na Bi xa, ndi alam ng family nia. Until now may hinala pa rin ako na nanlalalake pa rin xa. Wala akong peace of mind, araw-araw kong iniisip. Tama ba na ipaalam ko sa parents nia about sa sexuality nia? & umalis kami sa bahay nia kasama ang baby ko? Thank you sa sasagot.

2 Replies

First, wag mo siya uunahan na magsabi sa parents nya. Let him do that. Sa relasyon nyo naman, mahirap talaga yan dahil wala kang peace of mind. Talk to him. Mag usap kayo ng masinsinan and decide ano magiging setup nyong dalawa. Dapat mamili siya kung ano at sino ang pakikisamahan niya. Mahirap kasi yung hindi mo alam kung anong posisyon mo sa buhay niya. Mukha kasing wala din siyang balak makipag ayos sayo dahil instead na mahiya siya sa pagtatago niya sayo ng tunay niyang orientation, nagmamatigas pa siya by not talking to you. Figure out what will be the best for you two and for your baby. Kung kayo ang pipiliin niya, ask him to promise na magtitino siya. Kung di siya sure sa gusto niya, just ask for financial support then pack your bags. Kung ang mga babae halos sumabog kapag nalaman na nambabae mister nila, pano pa kapag lalaki diba? You don't deserve that.

5y ago

Agree sis.. hindi n kailngn sabhin p sa family niya ung issue niyo inside ur relationship mas ok p nga n Kayo n lng nakaka Alam minsan.. para n din sa partner mo and sa baby mo .

I think it's better to talk to each other first. Yung masinsinang usapan talaga, lahat ng concerns mo sabihin mo sakanya. Pero make sure na pakinggan mo rin ang side nya, para mas maliwanagan ka kung ano ba ang dapat mong gawin. And as per you telling his parents, I suggest not to do that. 😊, let him handle kung paano nya ibubunyag sa mundo na bi sya, that's his fight and maybe just be there to support him.