hello po mga ka mommies!

mg 4 months na baby ko sa ktpusan peru ndi pa dumadapa ndi rin nia kaya ung leeg nia pg nkdapa peru pgkarga ko nmn xa ok nmn po#needadvi d

hello po mga ka mommies!
5 Replies

okay lng naman yan hintay ka lng ganyan din baby ko. i tummy time mo si baby sa kaya nya malapit na rin yan dadapa dont worry lang mi. mga 4 months and 2 weeks nakaya na nya i control ang kanyang ulo at dumapa malapit na sya mag 5 months this feb.

Tummy time Lang palagi. 2 weeks Palang non si baby nagtatummy time na. Kaya in less than a month nabubuhat nya na head nya pero assisted. Now na going 4 months umuupo na and steady na head nya pag nakatummy time at buhat. Tummy time helped a lot.

Hayaan mo syang nakahiga sa baby mat, kusa yan matututong dumapa. Mag search ka sa youtube about tummy-time para magpractice mo sya

hello 6 months ang anak ndi gumagapang pg nkadapa na xa umiiyak na xa.

Padapain mo plagi mii 15mins then pahinga tpos 15 mins ulit