First baby

Sobrang liit ng tummy ko first time mommy here😍

6 Replies

Iba iba po talaga pabubuntis. Basta make sure lang po na nakakapagrest ka ng maayos, nakakapag intake kayo ng supplements na advise ng OB nyo and hindi kayo nagkakasakit. Ok na po yun 😊 iwas stress din para hindi maapektuhan si baby

4y ago

thankyou po😊.

Thats normal po. May maliit talaga magbuntis specially pag first baby. Hintayin nyo po by 6 to 7mos magiging visible din ang baby bump nyo. Have a happy and healthy pregnancy po💕

meron talaga maliit mag buntis usually obvious na baby bump pag mga 6 months na. enjoy and congrats

4y ago

thankyou po

as per my ob, usually maliit daw talaga tummy pag first baby. 😅

Lalaki din po yan around 6 months and up 🙂

4y ago

yes po.can't wait to see may baby bump na lumaki😊😊

Lalaki din yan eventually Ma