First time mom to be~

Hello po, I'm 23 yrs old I'm pregnant 14 weeks and 5 days pero yung tummy ko sobrang liit like my usual tummy ? ?

17 Replies

Enjoy every journey of it. Hindi naman yan agarang lolobo agad na parang lobo na pinapa hanginan, on your weeks talagang wala payan tamang parang bilbil or busog kalang dian. Manonotice ang tummy pag 5-6mos onwards kana meron pa nga 7mos na nanotice. Antayin mo lang at lalaki din yang tiyan mo. Pag na reach mo na yung tamang weeks/months.

hi! same age tayo. also I am an expectant mother due this coming may na first time din. 14 wks ka pa lang ganyan din ako. lolobo lang yan in your 5th month around may 20+ wks. Ang important dyan is that u eat healthy hindi yung laki ni baby kasi yung saking biglang lobo nalang din siya.

ganyan din tanong ko before,first time ko din kasi i'm 26. worried din hehe then, nagpa ultrasound ako around 6mos sbi nung bata na ksama ng isang mommy ask nya bkit ako nasa clinic di naman daw ako pregnant. haha! pero size ni baby according to my OB is normal. so don't worry😄

Nung 5months palang yung tummy ko parang wala lang din kaya ang sama ng tingin sakin ng mga tao twing pumipila ako sa priority lane hahaha ngayon 7months na siya ang laki naman at ang bigat 🤣🤣

ako ganyan din ako. same age tayo pero ako 9 weeks preggy pa lang. Kaya maliit lang din tummy ko. bilbil lang meron ako. kaya nag worry ako kung okay lang ba si baby sa tummy ko..

gnyn po siguro, meron namn po ksing malking mag buntis. pero kung nag papacheck up ka nmn pp at ok ang baby sguro wla nmn pong masama dun. (14wks 2days pregnant 😂) Godbless

iba iba naman ang pregnancy momy. depende din sa built ng katawan kaya dont wori. as long as ok ang heart beat at ultrasound result.

5months preggy here maliit din ganto daw pag panganay pero ramdam ko na may nagalaw sa tummy ko😊

normal Lang po Yan,ganyan din po sakin same age Lang din po tayo sis.

ganon po talaga ako nga 6 months na pero maliit lang yung tummy ko