16weeks and 4days

kelan po ako pwede pa Ultrasound para makita na agad gender ni baby? Sobrang liit po kase ng tiyan ko kahit mag 5months nako , first time mom here hehehe

9 Replies

Ako po nung 14 weeks, sabi ng ob parang alam nya na gender… nung nagpa check ako 17 weeks and 5 days, she’s sure na. Pero sabi ko gsto ko mag gender reveal haha and sabi nya mag 20 weeks nlg para super sure ♥️ Obsono kasi si doc kay may libreng pasilip sa utz every check up 😊

1y ago

kpag ba 4months makikita na ung gender

Ako po nakita na gender 14 weeks tapos 18 weeks nung sure na sa gender nya po. Minsan nga rin kinakabahan ako kasi anliit ng tyan ko haha parang di ako buntis..

depende ksi sa oB ee. pero usually 5months and up para malinaw na daw. CAS ko na din sa May6, para sakto ng nsa around 20wks si baby ko sbi ni doc. ☺️

same po tau 16 weeks and 4 days pero sabi ng OB ko sa 24 weeks na daw icheck ang gender ni baby. excited pa naman kami.

exactly 16weeks ko po sure na sure na OB ko sa gender ng baby ko.malaki at bumilog na din po tiyan ko.

hello po bukod sa appetamine ob capsule anu pbang pedeng sa buntis ung ibang brand ng ob capsule

Sakin 18 weeks. Kumain ako ng chocolates and sweets before ultrasound 🤗

isabay mo na alngbsa CAS mo kung ipaoagawa ni OB un around 6months.

Pag maaga nalaman daw gender usually lalaki hehe

1y ago

kpag ganyan ba hugis ng tyan lalaki daw