Ask

Im 14weeks and ang liit parin ng tummy ko. Is it normal? First time mom here

37 Replies

Yes naman.. Hehe 14wks kapalang naman po.. Iba iba dn po kasi ktwan ng mga mommies. My malaki magbuntis at may maliit magbuntis. Pero it Doesnt mean na may problema ahh

Yes momshie normal lang po yan, ako po kung hindi pa nagpt hindi ko po malaman pregnant din ako nuon kasenpo un chan ko isnhindi po nagbabago pa pa 3 months na

Yes ma normal lang. Makikisuyo nadin ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

.. Ok lang po yan m0mshie. . lalaki lang dn yan pag nagvitamins at lumakas kna kumain. . at lal0 pag nagpof0rm na c baby sa tummy mo

Yes mamsh. Lalaki na yan pagpatay ng 6 mos mo. Wag magmadali, hirap din may malaki tiyan. Masakit sa balakang 😊

Sakin po 24 weeks nag start mahalata yung tiyan ko, siguro ganun po talaga pag first baby or depende pa rin po.

Same here. 15 weeks na po ako pero flat lang kapag naka higa. Medyo matigas lang sa puson

Yes mommy sakin po 12 weeks nagstart magbump pero hndi pa obvious ako lng nakapansin

Iba iba po tlga size ng pagbubuntis. Me po hnd din gnun kalaki 6 months na preggy na

Oo normal tlga sis . bgla na lang lalaki yan pag nasa 4 to 5 months na tyan mo