ganito din b kayo

first time mommy here sbi eh pg palaki n ng tummy less movements pero sobrang likot lalo hahaha 7months preggy na

13 Replies

Hehe yan po tlga kalikutan ng baby sa loob from 6 hanggng 8 mos po.. Pero sabi nila mas malikot tlga sa 7mos.. Pagdting ng 9 medyo. Minimal daw kilos kasi malaki n sya at di n gaano makakilos sa loob..

Yes normal. Mas lumalaki na din ang sakop niya sa tiyan, sumisikip na din habang lumalaki, kaya mas strong ang movements niya. Enjoy mo lang, nakakamiss yan pag nakapanganak ka na. 👍

True Mommy. 7 months na din ako ngayon,nagigising ako ng madaling araw kasi lage ako nasisikmurahan,lalaki pa namn kaya grabe yung likot.

5y ago

wow, active na active pla tlaga c Baby.. God bless po sa atin Mommy 😊

Yes super likot. Naglalaro sa madaling araw ang sarap sa feeling kahit medyo masakit sumipa, 27weeks here 👶🤩😍

5months here and malikot baby ko talaga hehehe minsan inaasar ko din patugtog ako nursery songs . Lalong naglikot 😍

5y ago

haha same sis.

Pag tumapak na yan ng 8 months , babagal ang movements nia .. paminsan minsan nlang pero malakas kung sumipa

Hehehe nakakatuwa kasi kahit kakain lalakad nakahiga panay likot at sipa napaka active 25weeks pregnant

Kapag less movements kasi ibig sabihin konti nalang water mo, or masakip na talaga sa tummy mo

Same sakin sis haha. Lalo ngayong pa 37 weeks nako napaka likot na ni baby.

I feel you mommy. Minsan masakit pag kapag gumalaw si baby