31cm fundal height for 34 weeks

sobrang laki daw po ng tyan ko sabi ng ob ko. akala daw po nya paanakin na ako. kase po yung due date ko sa tingin po nila ay june 30. pero sa ultrasound po ay june 8. normal po kaya ang 31fh sa 34weeks base sa lmp o yung 31fh sa 37 weeks and 2days. ? ask ko lang po.

2 Replies

akala ko, ang fundal height ay halos mag-equal (plus/minus 2cm) sa weeks of gestation. pero kapag 36weeks pataas, bumababa dahil bumababa na si baby. mababa ang fundal height ko dati versus sa weeks ko, kaya sabi ni OB ay maliit si baby. kaya lagi ako nagsusukat kung humahabol ang laki ni baby sa gestational weeks ko. kung ang initial EDD mo ay june30 at naging june8 sa bagong ultrasound, ibig sabihin, lumaki si baby nio.

1y ago

congratulations, mommy! stay safe kau ni baby.

ako naman sis ang due ko sa lmp is june 17 .pero d ko talaga tanda lmp ko.tas ngayon 8months na ako nag pa uktrasound olit ako bigla 37 weeka na 3.1gram na si baby .sinunod ng ob yong ultrasound kaya pina pa inum na ang evening premrose pero kung sa lmp ko pag babasihan 35 weeks plang ako .

1y ago

37weeks and 2days si baby based po sa utz.