Fundal height at 34weeks

Ask lang po if normal lang po ba fundal height ng tummy ko 31cm as of today 34weeks and 3days. Thank you po #firstimemom

1 Reply

okay lang naman. 3cm lang naman ang difference. fundal height may +/- 2-3cm difference most of the time yan.... basta sa ultrasound mo okay ang size at weight ng baby mo. ganyan kasi common na ginagawa sa health center since wala namang uktrasound sa health center, fetal home doppler lang.

1y ago

masyado po ba malaki ung 31 cm para sa 34weeks po?