Due date sa center at ultrasound

Ano po ang susundin na due date ? Yung sa center kasi june 15 due date ko pero sa ultrasound june 30 po tsaka normal poba yung laki ni baby 23weeks and 5 days 550gms? Salamat sa sasagot

1 Reply

ano po ba LMP mo? between june 15 to 30 expected na manganganak ako kase irregular mens kaya nagbase kame sa transvaginal ultrasound june 28 pero sa mga bagong ultrasound ko lumalabas naman na june 11 at yung isa june 20 pero yung doctor ko base sya dun sa transvaginal kase yun yung nauna kong ultrasound. Nung nagpa CAS ako nung march 2 23weeks and 1day ako 590grams sya normal naman daw po yun at mahirap din masyado silang palakihin sa loob baka mahirapan po kayo manganak.

1y ago

sept.8 po LMP ko