ano po mas nasusunod? due date via LMP? OR due date via ultrasound?

June 26,2020 LMP ko April 2 due date base on LMP bakit sa utz nkalagay 34wOd? Anu ibig sabihin po kaya nun? base ba sa laki ni baby ang due date ng ultrasound?#pleasehelp

5 Replies

hello mommy gladies it's s been 2 yrs. nabasa ko Lang po. same kc tayo malayo pagitan ng edd via Utz at via ultrasound ano po na sunod sainyo?

Yes tama po kayo. Based sa lako ni baby yung sa utz. Lmp pa din po madalas ang nasusunod

paano po pag hindi alam ang LMP mo?

3y ago

mag based nalang po kayo mommy sa ultrasound nyo

thanks po

LMP po