DUE DATE

Due date ko po kase is july 1 base on ultrasound ano po kaya possible date na pwede ako manganak yung iba daw po kase hindi nasusunod ano po kaya possible date sa june thankyouuu

9 Replies

yes po minsan kc before due date nalabas c baby minsan nmn after duedate iba iba po.. kc 3weeks before duedate pwede n a lumabas c baby one week after ng duedate dapat ng ilabas c baby

ako june 2 ang due date ko,, kya by june 1 aftie papaadmit ndaw ako kc pwede n maCS manganak dhil base sa ultrasound ko 3.2 n baby ko which is ok n ilabas

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy at ilang weeks kana ngayon mommy? Thanks.

As long na full term kana mommy okey na ilabas si baby. 37 weeks is considered full term🙏🏼😊

Basta naman mommy ang allowance ay 2weeks before or after ng due date mo. Godbless

pag 37weeks mo po pwede na po anytime kasi full term na c baby nun

Pwede pong 1-2 weeks early at pwede rin ponh 1-2 weeks late 😊

I guess July 2 ka manganganak😉

Maybe 3rd week on june