HI. ASK LANG PO

Transv due date: oct 8 Utz: sept 30 Sinunod namin ni doc yung sept30 kaya bilang namin now is 37 weeks na ako. Pero maliit lang daw si baby kaya 35 weeks lang daw. Akala namin sept 30 na ko manganganak pero IE nya ko kanina mataas pa daw and maglakad pa. Kaya sinunod namin yung oct 8 na due date. Mga moms, hindi ba ko maooverdue nun? Kasi gusto ko talaga normal delivery. 2.5kls si baby sa tyan ko now. Any tips or advice? Thanks

1 Reply

skin lng first ultrasound ko duedate is july 23 second dd same july 23 and the third ultrasound is aug 7 but nanganak ako ng july 22 basta be prepared kana pag pasok ng kabuwanan mo