heavy bleeding

Sobrang dami ng dugo yung lumalabas sakin 3days na pu sya nung una may parang fetal tissue na lumabas pangalawa buo-buong dugo dinaman malaki maliit lang, normal lang pu ba ito? ngayon kolang po kase naexperience to diko alam. ty

1 Reply

Are u pregnant? If pregnant kpo spotting is not normal. Pls consult ob po

4y ago

Iihi klng naman po. Ksi dba hndi mo sure kung buntis ka or hndi. Dhil kung buntis ka, spotting is not normal